Thông báo khóa hướng dẫ quản trị website của VNVN

Sự cần thiết của 1 website

Thursday, April 9, 201520:09(View: 29839)
Sự cần thiết của 1 website

Sự Cần Thiết Của 1 Website

Kinh doanh trong thời đại công nghệ có gì khác biệt?
Để trả lời cho câu hỏi trên,  mời bạn lắng nghe một số tâm tư của người tiêu dùng hiện nay,

 • “Tôi muốn mua hàng nhanh chóng và chất lượng vì có quá ít thời gian để đến cửa hàng chọn lựa”.
 • “Tôi có quá nhiều việc cần làm, vì vậy nếu bạn giao hàng đến tận nơi cho tôi thì thật tuyệt”.
 • “Tôi cần có thông tin của các cửa hàng để tham khảo trước khi lựa chọn sử dụng. Nhưng nếu chạy lòng vòng từ cửa hàng này qua cửa hàng khác thì thật là khó khăn và phiền phức.
 • “Chỉ với thiết bị di động hoặc máy tính, tôi có thể trả tiền và có được thứ mình cần chỉ nhờ vào những cú click chuột, điều đó thật tiện lợi biết bao”.

Thiết kế web tự tương thích (responsive web design)
Thiết kế web tự tương thích (responsive web design)

Thưa quý vị với những nhu cầu được liệt kê bên trên, chúng ta có thể thấy rằng, khi công nghệ trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống, đa số người tiêu dùng đều mong muốn ngoài chất lượng sản phẩm tốt, nhà cung cấp phải có thêm các phương cách kinh doanh mới mẻ, tiện lợi hơn.
Và tất nhiên nếu là một nhà kinh doanh tâm huyết, ai cũng muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mọi thứ đều phải thật tiện lợi vậy thì cần phải có một công cụ để mang sản phẩm đến với khách hàng thật nhanh, thật thuyết phục. 


Giải pháp cho một công cụ như trên thì không ít người biết đến, đó chính là có một website đại diện của công ty, phục vụ nhu cầu cung cấp thông tin và giao dịch ngay trên website. Nhưng vấn đề là làm thế nào để công cụ đó làm việc thật sự có hiệu quả, vì đâu phải chỉ có 1 người, 1 công ty biết tạo website cho sản phẩm của mình. Hãy tưởng tượng nếu có quá nhiều ngôi nhà đẹp người ta sẽ chọn vào ngôi nhà đẹp nhất, và nếu trong ngôi nhà ấy lại có đầy đủ tiện nghi làm họ thỏa nguyện mọi nhu cầu thì họ sẽ chọn để ở đó lâu dài. Việc này cũng giống như làm thế nào để khách hàng ghé thăm website lâu dài và tin tưởng chất lượng sản phẩm của website đó.


Ngày nay, có rất nhiều dịch vụ thiết kế web để lựa chọn, từ công ty lớn, bé, đến các dich vụ thiết kế tư nhân, hoặc các dịch vụ tự tạo web v..v…. Rất nhiều website ra đời, nhưng cũng không ít website chỉ hoạt động được một thời gian ngắn. Các rắc rối mà không ai muốn có như website chỉ có thể hoạt động được duy nhất trên một loại thiết bị, website hoạt động một thời gian lại phải tốn chi phí nâng cấp vì không còn phù hợp với chương trình mới, thiết bị thì cập nhật nhanh như chóng, hoặc có một website rất đẹp và hiện đại, nhưng vẫn rất ít người biết đến, vì không có chiến lược marketing hấp dẫn, hoặc khách hàng ra đi vì nội dung website quá nhàm chán, phương thức quản lý không đổi mới…..Vậy một website thành công liệu có quá khó khăn để có được?


Câu trả lời là để có một website hoạt động tối ưu không hề khó! Vấn đề là cần lựa chọn “nhà xây dựng” đáng tin cậy, để tạo “nền tảng” thật vững chắc cho website. Khi chọn nơi xây dựng website cho công ty, cơ sở thương mại cần phải tìm hiểu kỹ và chắc chắn rằng công ty thiết kế web có đầy đủ “vật liệu xây dựng” để khởi công kiến tạo một website hiệu quả, và lâu bền. Sau đây xin nêu ra một số vật liệu cần và đủ, để yên tâm khi chọn một nhà cung cấp website đáng tin cậy:

 • Chương trình thiết kế web là tự viết hay dùng mã nguồn mở FREE?
  Thiết kế web tự tương thích (responsive web design)
  Thiết kế web tự tương thích (responsive web design)
 • Chương trình thiết kế có mới nhất để phù hợp với thiết bị hiện đại.
 • Sau khi thiết kế web, trong tương lai nếu website có vấn đề, có được sự giúp đỡ gì từ công ty thiết kế web không?
 • Website phải có khả năng tự tương thích (responsive web), chỉ với 1 đường dẫn có thể hiển thị trên đủ mọi loại thiết bị như: tablet, mobile, PC, laptop, tivi…
 • Website phải chạy nhanh-mạnh. 
 • Trình quản lý đơn giản, dễ thay đổi- cập nhật nội dung.
 • Cấu trúc website phải đổi mới linh hoạt và thuận tiện trong từng thao tác sử dụng.
 • Giao diện website phải được thiết kế phù hợp mỹ quan và chủ đề của sản phẩm.
 • Cung cấp công cụ SEO, chiến lược marketing website lâu dài và hiệu quả
 • Chủ doanh nghiệp có thể trực tiếp quản lý website của mình.
 • Bảo trì website sau thời gian hoàn tất và suốt thời gian hoạt động.


Chúng tôi xin gửi đến quý vị chương trình thiết kế website của công ty VNVN. Đến với VNVN chủ nhân website bảo đảm được an tâm vì hoàn toàn thoát khỏi các vấn nạn website như:

 • Không dùng mã nguồn mở FREE ai cũng có. Vì các website dùng mã nguồn mở thưởng bị lỗ hổng nguy hiểm ngay sau từ 3-6 tháng đưa vào sử dụng.
 • Sau khi web được thiết kế ai đứng sau lưng website khi có vấn đề như lỗ hổng nguy hiểm cần phải sửa chữa?
 • Hàng năm luôn có các loại thiết bị mới ra đời, website có khả năng luôn phù hợp với kỹ thuật tiên tiến hiện đại!
 • Có bài viết video hướng dẫn quản trị website! Có thể tự mình thay đổi thông tin cấu trúc của website! 


Hơn 15 năm qua VNVN luôn đứng sau lưng mỗi sản phẩm của công ty. Với chương trình Web CMS do chính công ty VNVN tự viết từ đầu đến cuối, bảo đảm cung cấp đầy đủ công cụ hữu hiệu, mang sản phẩm, thông tin quí thân chủ đến với tất cả các đối tượng tiêu dùng. Chương trình do công ty viết từ A tới Z, nên VNVN luôn chủ động và đi kịp với nhịp sống thời đại mới. Có đầy đủ bài viết hướng dẫn sử dụng chi tiết cho từng chức năng quản trị website.

Công ty VNVN chuyên thiết kế web tự tương thích (responsive web design) từ công ty kinh doanh đến hội đoàn, cá nhân, truyền thông báo chí... Khi cần giải pháp mang thông tin, sản phẩm đến khách hàng thông qua internet, VNVN luôn sẵn sàng cung cấp công cụ và giải pháp hiệu quả nhất.

Liên lạc VNVN để khám phá sự khác biệt về chất lượng nội dung cũng như hình thức của website, để có được một “cửa hàng thông minh” cho sản phẩm của mình.


VNVN System
14902 Moran Street
Westminster, CA 92683-5538

Web: https://vnvn.com
Tel: 714.988.5388 & Email: Lienlac@vnvn.com.