Thông báo khóa hướng dẫ quản trị website của VNVN

Website - Phương Tiện - Nhịp Sống Thời Đại

Monday, May 18, 201520:10(View: 28108)
Website - Phương Tiện - Nhịp Sống Thời Đại

Website-Phương tiện-Nhịp sống Thời đại!

website phương tiện nhịp sống thời đại
Thiết kế web tự tương thích (responsive web design)
Ở thế kỷ 20, sẽ thật hời hợt và thiếu chuyên nghiệp, khi công ty, dịch vụ, cơ sở thương mại, kinh doanh không có danh thiếp (business card), không có bảng hiệu (logo-sign).

Cuối thế kỷ 20 có thể xem như đùa giỡn với khách hàng, khi công ty, dịch vụ, cơ sở thương mại, kinh doanh không có số phone riêng.

Qua đầu thế kỷ 21 việc công ty, dịch vụ, cơ sở thương mại, kinh doanh không có email, là một sự vô ý tuyệt đối không nên mắc phải.

Đến đầu năm 2015 với sự tiến bộ không ngừng của nền khoa học kỹ thuật, smartphone, tablet, personal computer (PC), thậm chí là laptop đã xuống giá đến mức gần như mọi người ở thế giới phát triển ai cũng có, việc có ít nhất một chiếc smartphone để lướt web, tìm thông tin, là chuyện xem ra tất nhiên ở những nước đã phát triển.

Ở các nước chưa phát triển như VN, lương một người có việc làm ổn định ở các thành phố lớn như Sài Gòn, đều có thể sở hữu một smartphone, tablet, laptop đủ mạnh để sử dụng hàng ngày chỉ với 1 tháng lương.

Firefox, Windows đang phát triển thế hệ phone giá rẻ chỉ còn $19 USD cho một chiếc smartphone có thể lướt web tìm thông tin.

Và trong năm 2015 này, Google sẽ hoàn thành project BLOON để tạo sóng Wi-FI phủ web trên toàn cầu đem internet đến tất cả mọi người, mọi nơi trên thế giới.

Cùng thời điểm đó, từ ngày 21 tháng 4 Google ưu tiên hiển thị tìm kiếm cho các website thân thiện với mobile (mobile-friendly). Tiếp bước Google tháng 5-2015 Bing của Microsoft cũng thông báo, dành ưu tiên hiển thị cho website thân thiện với mobile (mobile-friendly).

Với một chiếc phone thông minh (smartphone) con người ngày nay có thể tìm kiếm thông tin trên mạng một cách rất nhanh chóng, tiện lợi.  Từ đó kéo theo nhu cầu của “con người hiện đại” trên toàn cầu vào đầu thế kỷ 21, đó là thói quen dùng smartphone tìm thông tin và sắp xếp trước công việc trong mọi lĩnh vực đời sống.

Chúng ta vẫn còn nhớ vào thế kỷ 20, khi cần tìm một nhà hàng, dịch vụ để đến, người ta dùng Yellow Book, thông tin tìm được là nhà hàng có số phone và địa chỉ vậy là đủ. Người dùng không có điều kiện để biết gì hơn về công ty, nhà hàng, khách sạn, cơ sở dịch vụ.…Nhưng đến cuối thế kỷ 20-đầu thế kỷ 21, cũng với những thông tin đó người dùng có thể tìm trên internet qua personal computer, laptop, tablet và rồi smartphone, kết quả dẫn tới chúng ta đã nhìn thấy sự biến mất các cuốn sổ vàng (yellow book) do các công ty điện thoại phát hành.

Không tiến bộ thì bị đào thải đó là quy luật rất tự nhiên của thiên nhiên nói chung, trong xã hội con người nói riêng!

Trong quá khứ, ban đầu từ những điều kiện và công cụ thô sơ, đôi khi các công ty đạt được thành công vượt bực, rồi không chịu tiến bộ để cuối cùng bị đào thải. Thí dụ như công ty chuyển tiền MoneyGram của Hoa Kỳ sau khi nắm được toàn bộ hệ thống phân phối phát hành trên toàn quốc, đã không chịu chấp nhận sự ra đời của Telephone, kết quả đã bị công ty telephone AT&T lấy toàn bộ thị phần.

Một nhà hàng, dịch vụ, thậm chí là supper market rất thành công trong quá khứ, đã bị đào thải vì đơn giản không chịu tiến bộ, thay đổi phong cách, quang cảnh, kết quả đã bị các nhà hàng dịch vụ mới ra lịch sự hơn, phong cảnh đẹp hơn, từ từ chiếm lãnh niềm tin người dùng.

Ngày nay, với sự cải tiến không ngừng và nhanh chóng của internet-website, hầu hết mọi thông tin người ta có thể tìm thấy ngay trên mạng, chỉ với vài thao tác gõ-bấm. Đầu thế kỷ 21, với sự phát triển của internet, con người đã có thể tìm thông tin nhanh chóng hơn, theo quy luật đào thải, kết quả ta thấy các yellow book bị đào thải tức thì.

Yellow book online ra đời, các mạng xã hội ra đời, ngày nay, để đưa thông tin lên mạng quả thật dễ dàng, chỉ cần vào Gmail.com tạo một email miễn phí, cùng với Google+, Facebook, Linked In người ta có thể đưa toàn bô thông tin công ty, dịch vụ, lên mạng trong vòng chưa tới 15 phút. Dẫn tới việc nhà nhà lên mạng, người người lên mạng, công ty, dịch vụ, cơ sở thương mại, kinh doanh đều lên mạng.

Và điều đó cũng ảnh hưởng đến phương thức kinh doanh trong thời đại hiện nay thế kỷ 21, khi đã có, hay mới mở một công ty, dịch vụ, nhà hàng, cơ sở thương mại, kinh doanh, mà không đưa thông tin lên mạng internet, hoặc webiste, thì xem như đang đùa giỡn với công cuộc kinh doanh của chính mình, cũng giống như cuối thế kỷ 20, mở một công ty, mà không cần thông báo, in danh thiếp (business card), gắn bảng hiệu, không có số phone riêng vậy.

Với yêu cầu ngày càng cao của người thưởng ngoạn, ta thấy các nhà hàng lụp sụp đã dần biến mất, các cơ sở dịch vụ luộm thuộm, bê bối từng bước ra đi không hẹn ngày trở lại. Supper market không bắt kịp với nhịp tiến xã hội phải đóng cửa. Đi đôi với yêu cầu ngày càng cao của người dùng hiện đại, chỉ với số phone và địa chỉ, cùng vài thông tin đơn giản, đã không còn đủ hấp dẫn, thoả mãn, người dùng hiện đại, vì họ cần nhiều thông tin hơn, tạo niềm tin từ cái nhìn ban đầu, xem ra là tuyệt đối cần thiết trong thời đại hiên nay.

Rất dễ dàng có một trang Facebook Free đơn giản để đưa thông tin của công ty, dịch vụ, nhà hàng, cơ sở thương mại vào internet. Với yêu cầu cao hiện nay thì một công ty, dịch vụ, nhà hàng, cơ cở thương mại có một webiste chính thức với tên riêng của công ty để chứng tỏ sự trân trọng với khách hàng xem ra là không thể thiếu.

Thật sự rất khó tin tưởng khi một công ty, dịch vụ, nhà hàng, cơ sở thương mại mà người dùng nhìn vào thấy ngay sử dụng đồ FREE rẻ tiền. Chính công ty, dịch vụ, nhà hàng, cơ sở thương mại đã tự đánh giá thấp bản thân, và chứng tỏ sự thiếu tông trọng đối với chính khách hàng của họ. Chưa kể dịch vụ FREE thì ai cũng thể tạo ra vậy cái nào là chính? Rất dễ tạo sự nhầm lẫn cho khách hàng. Đối thủ cạnh tranh có thể dễ dàng tạo các trang FREE gần giống với thông tin của công ty, các nguồn tin sai lạc, mục đích làm lẫn lộn và tạo sự hiểu lầm cho khách hàng.

Quy luật đào thải sẽ không chừa một công ty, dịch vụ, nhà hàng, cơ sở thương mại, kinh doanh nào không muốn, hay không bắt kịp với nhịp sống thời đại mới.

website phương tiện nhịp sống thời đại
Thiết kế web tự tương thích (responsive web design)
Ngày nay ở thế kỷ 21, con người sau khi đã có được thông tin, người ta muốn tìm hiểu phong cách, quang cảnh, trước khi tới một địa điểm kinh doanh nào đó. Họ muốn nhìn thấy sự nghiêm túc của công ty, dịch vụ, nhà hàng, cơ sở thương mại, kinh doanh, một website chính thức cho công ty, dịch vụ, nhà hàng, cơ sở thương mại, kinh doanh, là điều xem ra tuyệt đồi cần thiêt, giống như là danh thiếp (business card), bảng hiệu (logo), số phone ở cuối thế kỷ 20.

Công ty, dịch vụ, nhà hàng, tiệm nails, cơ sở thương mại…. kinh doanh, trong thời đại ngày nay có một website chính thức riêng, đẹp, thể hiện rõ phong cách, dễ tạo sự tin tưởng, gây ấn tượng tốt cho khách hàng. Cũng giống như trong thực tế, chính sự bày trí nội thất, phong cách, được tạo dựng bên trong mỗi không gian kinh doanh, sẽ để lại ấn tượng tốt cho khách hàng, khi vừa bước chân vào cửa tiệm.

Để chận đứng sự tự đào thải tự nhiên trong thời buổi hiện đại hóa toàn cầu, theo kịp nhịp sống thời đại mới, một website chuyên nghiệp với tiên miền (domain) riêng my-company.com cho công ty, dịch vụ, nhà hàng, tiệm nails, cơ sở thương mại là tuyệt đối cần thiết.

VNVN công ty chuyên thiết kế web tự tương thích (responsive web design), với hơn 15 năm kinh nghiệm, là nơi tin tưởng để tìm sự tư vấn khi cần thiết kế web.

Cần tìm hiểu về chương trình thiết kế web tự tương thích (responsive web design) của VNVN vui lòng liên lạc:

VNVN System
14902 Moran Street
Westminster, CA 92683-5538

Web: https://vnvn.com
Tel: 714.988.5388 & Email: Lienlac@vnvn.com.